WatchGuard คว้า 9 รางวัลยอด เยี่ยมประจำปี 2024 จาก TrustRadius

WatchGuard คว้า 9 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2024 จาก TrustRadius

WatchGuard คว้า 9 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2024 จาก TrustRadius

ด้วยการให้คะแนนของลูกค้า และพาร์ทเนอร์ที่สูงอย่างต่อเนื่องด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ Endpoint 

และผลิตภัณฑ์ AuthPoint แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของระบบ WatchGuard Unified Security Platform®

WatchGuard® Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร ได้ประกาศจาก TrustRadius ว่าโซลูชัน AuthPoint, Endpoint Security และ Network Security ของ WatchGuard คว้ารางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2024 ทั้งหมด 9 รางวัล โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล ในรางวัลหลายประเภท

รางวัล TrustRadius Top Rated ประจำปีนี้ของ WatchGuard Unified Security Platform® 

  • WatchGuard Network Security Endpoint Security ได้รางวัล Firewall และความปลอดภัยเครือข่าย 
  • Antivirus และ Extended Detection and Response คว้ารางวัลชนะเลิศในหมวด Endpoint Security
  • WatchGuard AuthPoint ได้รับรางวัลชนะเลิศในการตรวจสอบสิทธิ์

เราเชื่อว่าในโลกที่ความซับซ้อนเพิ่มขึ้นในทุกแง่มุมของภัยคุกคาม การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ครอบคลุมนั้นได้รับการส่งมอบที่ดีที่สุดผ่าน Unified Security Platform ของเรา ซึ่งมีบริการรักษาความปลอดภัยที่ทรงพลังซึ่งง่ายต่อการปรับใช้และจัดการผ่านบานหน้าต่างเดียว การที่ได้รับความชื่นชมจาก TrustRadius เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าโซลูชันของเราตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ 

TrustRadius ได้ยกย่องผลิตภัณฑ์ WatchGuard แต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยคะแนนสูงในหมวดหมู่ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง WatchGuard Network Security ได้รับ trScore ที่ 8.9 จาก 10 จากบทวิจารณ์เกือบ 800 รายการ ในขณะที่ WatchGuard Endpoint Security ได้คะแนน 8.8 จาก 10 จากบทวิจารณ์เกือบ 200 รายการ และ WatchGuard AuthPoint ได้คะแนน 9 จาก 10 จากบทวิจารณ์ของลูกค้าผู้ใช้งานจริงมากกว่า 370 รายการ

รางวัลทั้งหมดที่ได้จาก TrustRadius สะท้อนให้เห็นถึงชื่อเสียงชั้นนำของ WatchGuard ในด้านความพึงพอใจของลูกค้ารวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ และความมุ่งมั่นในการทำให้การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรสามารถเข้าถึงได้สำหรับองค์กรทุกขนาด

โซลูชั่นความปลอดภัยเครือข่าย ความปลอดภัย Endpoint และ AuthPoint ของ WatchGuard ได้รับการยอมรับด้วยรางวัล TrustRadius Top Rated โดยเน้นถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและความพึงพอใจของลูกค้า Allyson Havener รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและชุมชนของ TrustRadius กล่าว “รางวัลอันทรงเกียรตินี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของ WatchGuard ในการนำเสนอโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ ซึ่งปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคามที่พัฒนาตลอดเวลา เราขอแสดงความยินดีกับ WatchGuard สำหรับการยอมรับที่สมควรได้รับนี้ และขอชมเชยพวกเขาสำหรับการอุทิศตนอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศในการปกป้ององค์กรทั่วโลก”

ตั้งแต่ปี 2016 รางวัล TrustRadius Top Rated ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของ B2B สำหรับการยอมรับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่างเป็นกลาง จากความคิดเห็นของลูกค้า และไม่เคยได้รับอิทธิพลจากความคิดเห็นของนักวิเคราะห์หรือสถานะในฐานะลูกค้าของ TrustRadius

ด้วยโซลูชันความปลอดภัยขั้นสูงของ WatchGuard Endpoint Security โดยจะปกป้องข้อมูลของคุณจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยการเสริมโซลูชันการจัดการแพทช์ของเราเพื่อให้การป้องกันสูงสุด WatchGuard Endpoint Security มีคุณสมบัติ Virtual Patching เป็นเทคนิคการรักษาความปลอดภัยที่ทำให้สามารถปกป้องระบบและแอพพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมแก้ไขซอฟต์แวร์อย่างเป็นทางการ หรือเพิ่มชั้นความปลอดภัยเพิ่มเติม เช่น ระบบป้องกันการบุกรุกหรือระบบป้องกันการบุกรุก (IPS) เพื่อป้องกันไม่ให้มีการโจมตีผ่านเข้ามาทางช่องโหว่ โดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขหรืออุดช่องโหว่ในแอปพลิเคชันที่ได้รับผลกระทบ หากท่านสนใจสามารถขอทดลองใช้ได้ฟรี 30 วั

Credit https://www.watchguard.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *